• Văn nghệ HADIC chào mừng 67 truyền thống Bưu điện Việt Nam
  Văn nghệ HADIC chào mừng 67 truyền thống Bưu điện Việt Nam
 • banner Nhân viên công ty HADIC
  banner Nhân viên công ty HADIC
 • banner Bưu điện Hà Nội - HADIC
  banner Bưu điện Hà Nội - HADIC
Tin tức
Giá vàng Ngoại tệ
 •  Mua
 •  Bán
 •  Loại vàng SBJ
Nguồn Vnexpress
hoat-dong-tieu-bieu-cua-cong-ty-hadic-2010

Hoạt động tiêu biểu của Công ty HADIC 2010

13/04/2012 | 15:19

Bên cạnh thời gian tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm và tích cực triển khai các công tác theo phương hướng hoạt động của BCH Đoàn Cơ sở, Chi bộ Công ty HADIC cũng tổ chức các hoạt động và  tham gia các phong trào trong ngành nhằm phát triển Đoàn thanh niên Công ty HADIC ngày càng trưởng thành và vững mạnh.

  Để phát triển Đảng bộ Công ty HADIC ngày một vững mạnh, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Phát triển Bưu điện Hà Nội (HADIC) đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thanh Bình – giám đốc xí nghiệp thiết kế số 4, đồng chí có nhiều thành tích ưu tú trong thời gian vừa qua.


Bí thư Chi bộ HADIC đọc quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Nguyễn Thanh Bình


Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng

   Ngày 24/11/2010 tại phòng họp tầng 5 tòa nhà HADIC đường Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội Buổi Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, trân trọng. Tham dự Lễ kết nạp còn có các vị lãnh đạo và các đảng viên ưu tú trong công ty. Đứng từ trái sang phải là các đồng chí: Đ/c Lưu Nguyễn Anh Hùng (Trưởng phòng Tổng hợp), Đ/c Đặng Đức Khôi (Phó Tổng Giám đốc), Đ/c Nguyễn Gia Tân (Tổng Giám đốc), Đ/c Bùi Kim Vân (Trưởng phòng kỹ thuật đo kiểm), Đ/c Nguyễn Thanh Bình (Giám đốc xí nghiệp thiết kế số 4), Đ/c Trần Đình Cung (Phó Tổng Giám đốc), Đ/c Phan Đức Hùng (phòng Tài chính Kế toán).


Các Đảng viên Chi bộ HADIC

   Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong việc thực hiện các công tác xây dựng Đảng được coi là nhiệm vụ trọng tâm có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác tổ chức xây dựng Đảng nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ, năng lực để đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, trực tiếp góp phần xây dựng Chi bộ Công ty trong sạch vững mạnh.

   Bên cạnh hoạt động trên, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển Bưu điện Hà Nội cũng tham gia hoạt động Hội thao, Hội diễn, sự kiện của Viễn thông Hà Nội. Tại hội diễn Giao lưu liên hoan Văn nghệ của VNPT Hà Nội tổ chức, các đoàn viên thanh niên Công ty HADIC đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ, mang tới hội diễn không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi. Qua đó góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, thống nhất và quyết tâm xây dựng ngành bưu chính viễn thông ngày càng phát triển vững mạnh.


Các đoàn viên thanh niên Công ty HADIC biểu diễn văn nghệ tại Liên hoan văn nghệ


Đồng chí Trần Đình Cung chủ tịch công đoàn Công ty HADIC nhận hoa và cờ lưu niệm tại Liên hoan văn nghệ

    Bên cạnh các hoạt động về Đảng, Đoàn, Công ty cũng tham gia hưởng ứng một số các phong trào tiêu biểu của Viễn thông Hà Nội phát động. Nhân dịp kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3, cán bộ công nhân viên (CB-CNV) Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển Bưu điện Hà Nội (HADIC) tham hoạt động “Gian hàng ẩm thực” của Viễn thông Hà Nội phát động.

   Lễ hội đã diễn ra sôi động với sự tham gia của nhiều đơn vị trực thuộc Viễn thông Hà Nội. Gian hàng “Ẩm thực HADIC” với tiêu chí Hấp dẫn – An toàn – Dinh dưỡng – Ít tiền – Cực rẻ thể hiện ý tưởng kinh doanh rõ nét trong việc lựa chọn món ăn, trong bài trí gian hàng và trong phong cách phục vụ khách hàng.


Lãnh đạo Công ty chụp ảnh kỷ niệm với thành viên tham gia Gian hàng Ẩm thực


Gian hàng Ẩm thực 08/03/2010


Đại diện nữ công Công ty HADIC lên nhận giải Gian hàng Ẩm thực

   Các thành viên của đội thi bao gồm cả nam và nữ thể hiện sự đoàn kết, quan tâm lẫn nhau trong tập thể CB – CNV Công ty HADIC. Lễ hội diễn ra thành công, tạo điều kiện như một sân chơi để chị em được thể hiện và chứng minh vai trò của người Phụ nữ Việt Nam nói chung và của chị em Công ty HADIC  nói riêng trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

   Nhằm xây dựng một tập thể Công ty lớn mạnh, lãnh đạo Công ty đã tổ chức đợt thực tập PCCC cho toàn thể CB-CNV của Công ty tham gia - Với mong muốn nâng cao nhận thực trách nhiệm của CB-CNV về công tác an toàn - phòng chống cháy nổ cũng như làm tăng thêm hiểu biết về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và các bước xử lý khi gặp phải sự cố.


Thực hành phòng cháy chữa cháy tại công ty HADIC

   Kết thúc buổi huấn luyện, tập thể CB –CNV đã nhận thức được tầm quan trọng của công tác PCCC và biết sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy tại chỗ, đủ khả năng chữa cháy kịp thời khi có cháy xảy ra.


Thực hành phòng cháy chữa cháy tại công ty HADIC

 

  

Bài viết khác