Loading...
Giới thiệu  Thuyết minh ý tưởng Logo Hadic

Thuyết minh ý tưởng Logo Hadic

 

           Biểu trưng (Logo) H.A.D.I.C được xây dựng, kết hợp trên các tiêu chí sản xuất kinh doanh, phương thức hoạt động và sáng tạo thẩm mỹ ứng dụng.
          Trên cơ sở những biến điệu của ba hình tròn với kích thước to nhỏ khác nhau về diện tích sự phong phú và đối lập về hình thể tạo thành một khối tổng thể gắn bó, có tính biểu tuợng về công ty hoạt động trong lĩnh vực bưu chính viễn thông và có tính biểu cảm cao vì nhìn vào logo H.A.D.I.C dễ nhìn, dễ nhớ và ấn tượng.
          Ba khối hình tròn tượng trưng cho ba lĩnh vực hoạt động kinh doanh bền vững của công ty, tổng thể ba hình tròn được sắp đặt trên độ nghiêng 23.5 độ với mong muốn thể hiện được ý niệm về không gian, và sự chính xác đến mức tuyệt đối của vũ trụ, sự vươn lên, tính chất phát triển của H.A.D.I.C.
         Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ bưu chính viễn thông, chính vì thế mà logo HADIC được sử dụng màu xanh truyền thống - đặc trưng, mang sắc thái lĩnh vực, ngành nghề công nghệ bưu chính. Màu xanh đã tạo nên một không gian cho logo.
         Phương pháp tạo hình của logo này là sự kết hợp hài hoà giữa ba cặp phạm trù thiết kế đương đại với sự sáng tạo của nguời thiết kế: đen - trắng, âm - dương, đặc - rỗng. Sự cô đọng giữa tương quan mảng nét. Logo HADIC đạt được đủ yếu tố thẩm mỹ và hoàn chỉnh trong cái nhìn thương hiệu.

    Logo HADIC trong khi sử dụng:
-   Không nên dùng màu nóng để thể hiện logo trên các chất liệu khác nhau: màu đỏ, màu vàng đất và màu nâu.
-   Không nên thể hiện viền hoặc nét, đường contour bên ngoài hình.
-   Logo có thể được đổ bóng dưới nền hình.