http://hadic.com.vn
 • Văn nghệ HADIC chào mừng 67 truyền thống Bưu điện Việt Nam
  Văn nghệ HADIC chào mừng 67 truyền thống Bưu điện Việt Nam
 • banner Nhân viên công ty HADIC
  banner Nhân viên công ty HADIC
 • banner Bưu điện Hà Nội - HADIC
  banner Bưu điện Hà Nội - HADIC
Tin tức
Giá vàng Ngoại tệ
 •  Mua
 •  Bán
 •  Loại vàng SBJ
Nguồn Vnexpress
du-an-cai-tao-noi-ngoai-that-nha-lam-viec-cong-ty-

Dự án “Cải tạo nội, ngoại thất nhà làm việc Công ty Phần mềm và truyền thông VASC”

20/06/2012 | 17:00

Ngày 11/06/2012, Tổng Giám đốc Đặng Đức Khôi cùng các trưởng đơn vị Kế hoạch kinh doanh, Tài chính kế toán và Giám đốc xí nghiệp xây lắp và tư vấn thiết của công ty HADIC có mặt tại công trình - tòa nhà B số 97 Nguyễn Chí Thanh của Công ty phần mềm và Truyền thông VASC.

     Trong thời gian sắp tới, Công ty phần mềm và Truyền thông VASC cần trả lại trụ sở làm việc đang được thuê tại số 33 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội cho chủ đơn vị quản lý tòa nhà. Do nhu cầu cấp thiết về cơ sở làm việc  nên lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã quyết định giao cho Công ty phần mềm và  Truyền thông VASC tòa nhà B số 97 Nguyễn Chí Thanh - Quận Đống Đa - thành phố Hà Nội. Tòa nhà này được xây dựng đã hơn 20 năm có chiều cao 17m, diện tích sử dụng chính gồm 3 tầng làm việc, một tầng lửng làm kho, mỗi tầng làm việc khoảng 750 m2. Tổng diện tích sử dụng làm việc trên 2.250 m2.


Hiện trạng công trình tại thời điểm bắt đầu thi công

     Tòa nhà này được thiết kế với mục đích sử dụng để lắp đặt hệ thống thiết bị chuyển mạch, nên thiết kế nội thất không phù hợp với chức năng để sử dụng làm văn phòng làm việc. Hơn nữa do tòa nhà này được xây dựng đã lâu nên nhiều khu vực, vị trí đã bị xuống cấp. Do đó cần thiết phải cải tạo nội, ngoại thất tòa nhà để phù hợp với công năng sử dụng làm cơ sở làm việc cho Công ty phần mềm và Truyền thông VASC.

     Công ty HADIC đã tiến hành khảo sát địa điểm, điều kiện tự nhiên hiện trạng công trình cũng như quy mô, số lượng nhân viên, công năng làm viẹc của các phòng chức năng đưa ra các thiết kế kỹ thuật, giải pháp cải tạo tổng thể của tòa nhà làm việc. Hợp đồng chính thức được ký kết vào 04/05/2012, dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 8/2012.

     Một số hình ảnh tại công trình:

Tổng Giám đốc Đặng Đức Khôi cùng các trưởng đơn vị của công ty HADIC có mặt tại công trình


Tổng Giám đốc Đặng Đức Khôi kiểm tra hiện trường thi công công trình


Trụ sở làm việc của Công ty phần mềm và truyền thông VASC sau sửa chữa, cải tạo

 
Trụ sở làm việc của Công ty phần mềm và truyền thông VASC sau sửa chữa, cải tạo

Nội thất phòng họp của Công ty phần mềm và truyền thông VASC sau sửa chữa, cải tạo

     Với vị trí và giao thông thuận tiện, cả 4 mặt giáp đường giao thông nội bộ của toàn bộ công trình, công trình sau sửa chữa, cải tạo sẽ đáp ứng nhu cầu cấp thiết về cơ sở làm việc, khai thác, điều hành sản xuất kinh doanh cho Công ty phần mềm và Truyền thông (VASC), giảm chi phí thuê văn phòng làm việc cho Công ty phần mềm và Truyền thông VASC trong những năm tới.

Bài viết khác