Loading...
Dịch vụ  Thi công xây lắp

Thi công xây lắp

Thi công xây lắp là một trong hai định hướng phát triển chiến lược của công ty. Với lực lượng quản lý và thi công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng trang thiết bị thi công hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thi công và mỹ quan của công trình.
XNXL Viễn thông số 1 và XNXL Viễn thông số 2:
Địa chỉ           : 809 đường Giải phóng – Quận Hoàng mai - Hà Nội.
Điện thoại      : 043.6647747.
Fax                : 043.6643701  -  043.6643707.

Xí nghiệp xây lắp viễn thông được Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Phát triển Bưu điện Hà Nội thành lập từ năm 2004, là một trong hai lĩnh vực định hướng phát triển chiến lược của công ty. Sau gần 10 năm trưởng thành và phát triển, xí nghiệp xây lắp số 1 và số 2 đã khẳng định được vị trí và có được sự tín nhiệm của khách hàng.

XNXL đã thực hiện nhiều công trình lớn, nhỏ trong cả nước gồm các lĩnh vực sau:
-       Thi công các công trình xây lắp Bưu chính - Viễn thông – Công nghệ thông tin:  lắp đặt cáp thông tin; lắp đặt các hệ thống thiết bị viễn thông như các trạm BTS, thiết bị truyền dẫn quang, tổng đài; thi công hệ thống cống bể, hệ thống tiếp đất chống sét, cột anten, xây dựng nhà trạm; thi công lắp đặt mạng nội bộ, hệ thống camera giám sát, báo cháy trong tòa nhà ...
-         Thi công các công trình xây lắp dân dụng.
-         Thi công các công xây lắp phát thanh – truyền hình.
Các công trình mà XNXL Viễn thông thi công luôn đảm bảo tiến độ, đạt chất lượng cao về kỹ thuật và mỹ thuật, đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đối tác. Có được sự thành công như vậy là nhờ mỗi công trình dù lớn hay nhỏ đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi:

Bộ máy quản lý:  đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật được đào tạo chính quy tại các trường Đại học, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức, quản lý chỉ đạo thi công, thông thạo về kiến thức kỹ thuật và công nghệ, có tinh thần trách nhiệm cao. Hơn nữa luôn nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên tư vấn, thiết kế các công trình viễn thông – CNTT tại các xí nghiệp thiết kế.

Bộ máy thi công trực tiếp: Bao gồm đội ngũ công nhân lành nghề có tay nghề cao, được đào tạo thường xuyên về kỹ thuật thi công, kỷ luật lao động, an toàn vệ sinh lao động. Luôn bảo đảm đủ số lượng công nhân thi công cho mỗi công trình để đạt tiến độ đề ra.

Thiết bị thi công: Được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại và các trang thiết bị bảo hộ an toàn lao động cho công nhân và công trường thi công. Thường xuyên bổ sung các máy móc, thiết bị mới để đáp ứng xu hướng phát triển của công nghệ.

Vật tư thi công: đảm bảo cung cấp kịp thời theo tiến độ thi công, luôn sử dụng vật tư đúng chủng loại, số lượng, bảo đảm chất lượng, nguồn gốc và nhãn mác rõ ràng và tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu.   
Đăng ký tư vấn