Loading...
Giới thiệu  Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Tư vấn - Đầu tư và Phát triển Bưu điện Hà Nội (HADIC) được thành lập từ việc chuyển DNNN thành công ty Cổ phần theo Quyết định số 25/2004/QĐ-BBCVT ngày 24 tháng 6 năm 2024 của Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông (nay là Bộ TT-TT). Công ty HADIC tiền thân là Công ty thiết kế Bưu điện Hà Nội. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng, thi công xây lắp và cung cấp thiết bị cho các công trình Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông, tin học, phát thanh truyền hình, giao thông, thủy lợi, kiến trúc,... Với đội ngũ cán bộ quản lý cùng hơn 30 cán bộ kỹ thuật có trình độ cao, giàu kinh nghiệm luôn được đào tạo kiến thức và công nghệ mới nhất, trang thiết bị máy móc hiện đại.... Chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng cho khách hàng vì sự tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm cao, đảm bảo tiến độ, phù hợp với xu thế phát triển công nghệ trong nước và thế giới.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, công ty đã trở thành một thương hiệu uy tín, là một trong những lựa chọn hàng đầu của khác hàng khi cần đến Tư vấn đầu tư xây dựng, CNTT, hạ tầng viễn thông, thi công xây lắp và cung cấp thiết bị Viễn thông - Tin học. Hiện công ty là đối tác của nhiều đơn vị lớn trong và ngoài lĩnh vực thông tin như: Bộ Công an, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, VNPT Hà Nội; Vinaphone; Mobifone; Gtel; Viettel; Cục Bưu điện trung ương; Bộ thông tin và truyền thông; Tổng Công ty Hạ tầng mạng VNPT - Net; Công ty Công nghệ thông tin VNPT-IT; Ban QLDA Giao thông đô thị; Ban QLDA Trọng điểm; Ban QLDA Hạ tầng đô thị; Tổng công ty Điện lực miền Bắc; Cục quản lý chất lượng Công nghệ thông tin và Truyền thông; Tập đoàn Vincom ; Viễn thông các tỉnh, thành phố...

Công ty HADIC luôn quyết tâm thực hiện chiến lược phát triển đã đề ra để "Nâng tầm thương hiệu" đưa công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.